เขาบอกพวกเราว่าสวนสาธารณะที่เดียวใน 404 เรียกว่า betflik24 มีกรง

กรงที่เต็มไปด้วยหมี ลิง แล้วก็กวางซิก้าให้คนไปเยี่ยมดู มีเรือบินที่ปลดจากประจำการแล้วเป็นรูปปั้น มีเรือนจำขนาดเล็กรวมทั้งที่ทำการไปรษณีย์ของตน สถานที่นี้ไม่มีชื่อ มีเพียงแต่ชื่อรหัสสามหลักที่หลบอยู่อย่างลึกลับในโกบีที่ถูกทิ้งร้าง

Zhu Guozhi ไม่ค่อยกลับไปภายหลังที่ครอบครัวของเขาย้ายเมื่ออายุ betflik24

จนกว่าเมือง 404 ปรากฏบนอินเทอร์เน็ต เป็นเมืองที่ลึกลับที่สุดในประเทศจีน และไม่เจอบนแผนที่ ลูกพี่ลูกน้องของฉันก่อกวน Zhu Guozhi แล้วก็ขับขี่รถพาเราไปดู รวมทั้งอยากได้ทำวิดีโอสั้นๆ

แรกเริ่มพวกเราคิดแผนที่จะขับขี่รถแต่ว่าเมื่อพวกเราอยู่ในจังหวัดเดียวกันจะใช้เวลาขับขี่รถ 9 ชั่วโมงเต็มระยะทางกว่า 800 กิโล พวกเรายังคงนั่งรถไฟฟ้าความเร็วสูงไป Jiayuguan แล้วจึงเช่ารถยนต์บน Lianhuo ทางด่วนรวมทั้งขับไปด้านเหนือกว่า 100 กม. จากทางออกของ Diwopu ท้ายที่สุดฉันก็มาถึงเมืองเล็กๆที่นี้ที่ Zhu Guozhi กล่าวถึงมาตรงเวลา n ปีแล้ว

404 ซึ่งเรียกว่าพื้นที่ทำเหมืองกานซู่ ไปจากทางออกความเร็วสูงนี้

ดูอย่างกับว่าเมืองปริมณฑลด้านตะวันตกเฉเหนือปกติแม้กระนั้นเรียบร้อยมากมายและก็มีคนน้อยมาก

ตัวเขียนขนาดใหญ่หลายตัวของพื้นที่ทำเหมืองกานซู่ถูกพิมพ์ไว้ที่ประตู ซึ่งเป็นชื่อด้านนอกที่ใช้กันมาตั้งแต่ทศวรรษ 1960 Zhu Guozhi บอกว่าโรงงานตรงนั้นยังคงเปิดดำเนินงานอยู่รวมทั้งคนงานก็อาศัยอยู่ใน Jiayuguan City พวกเขาขึ้นรถไฟไปดำเนินงานวันแล้ววันเล่าที่ 404 รถไฟกล่าวว่า Jiayuguan ถึง Diwopu แต่ว่าคนสามัญยังรับมิได้

Zhu Guozhi ชี้ไปที่โรงหมอแล้วก็บ่อเลี้ยงปลาข้างหลังสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ในพื้นที่เหมือง ตึกที่สูงที่สุดเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก รูปปั้นประธานเหมาที่สี่เหลี่ยมจัตุรัสกึ่งกลาง และก็ห้องโถงนิทรรศการของเมืองข้างหลังรูปปั้น ก่อนหน้านั้นเป็นทั้งหมดทั้งปวง ห้องประชุมของเมือง เขาใช้เวลา วัยเด็กที่บันเทิงใจมากไม่น้อยเลยทีเดียว

ห้องประชุมเดิมปัจจุบันนี้เป็นหอนิทรรศการปรมาณูจีน 404

ผมไปที่ห้องนิทรรศการ 404 รวมทั้งมองภาพเก่าๆรวมทั้งคำชี้แจง เคยมีนายจ้างเสมือนก้อนเมฆ แต่ละคนมีความสามารถเฉพาะบุคคล และก็ไปทะเลทรายร่วมกันเพื่อรับใช้แผ่นดินกำเนิด

ในสมัยนั้นเมื่อไม่มีเครื่อง betflik24 จากโรงงาน Shanghai Automobile Chassis Factory ใช้อุปกรณ์มายากลที่เชยเพื่อตัดเชือดส่วนประกอบหลักของระเบิดปรมาณูลูกแรกด้วยมีดสามเล่ม

ประเด็นนี้ฟังมองอัศจรรย์ ดาบสามเล่ม ระเบิดปรมาณู ทะเลทราย โกบี เมืองที่มีรหัสดิจิทัลเพียงแค่นั้น

ฉันรู้สึกว่านี่ยอดเยี่ยมในเรื่องราวที่เป็นตำนานและก็ชาญชัยที่สุดในแผ่นดินนี้ Zhu Guozhi มองดูมาที่ฉันด้วยอารมณ์ล้นหลาม ตบไหล่ฉันแล้วกล่าวว่า: หวานใจ มีสถานที่จำนวนมากได้แก่ Gansu, 279, 903, 113, 634, 805 ชื่อรหัสกลุ่มนี้สำหรับแต่ละโรงงาน ในเมือง ไม่มีผู้ใดเผยแพร่และไม่มีคนใดกันทราบแนวทางเผยแพร่ 504 ไอศกรีมที่คุณกินในหลานโจวเมื่อคุณยังเป็นเด็ก ว่ากันว่าทำโดยใช้เครื่องหมุนเหวี่ยง