ไม่เคยรู้จะใส่เส้น มังกรฟ้าลอตเตอรี่ แบ่งอย่างไรเพียงแค่หารเอง

มังกรฟ้าลอตเตอรี่

มีเสียงในความเห็นที่ 5.5 มีความรู้สึกว่าควรต้องบอกอีกทีฉันมีความคิดว่าฉันคดโกงเขาทุจริตของเขา อีกทั้งครอบครัวแล้วก็กระทั่งการชำระเงินคืนยังมีเป้าหมายที่ไม่ดีอื่นๆการขอยืมเงินจากเขาอย่างกล้าหาญต่อแต่นี้ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ไปไม่ใช่การปลดปล่อยให้เขาเล่นการเดิมพัน แต่ว่าเพื่อช่วยทำให้เขาจ่ายและชำระหนี้! คืนทุน! คืนทุน!

เพื่อนร่วมห้องอีกคนกำลังจะหย่ากันเพราะเหตุว่าไปยืมเงินเขาพวกเราจะทำเช่นไร? คุณไม่เพียงแค่ใคร่รู้ว่าลูกพี่ลูกน้องมากมายว่าสิบปีจะดีไหม? ผู้ที่กล่าวคำหยาบคายหวังว่าคุณจะถูกรายล้อมไปด้วยผู้ที่ทิ้งคุณไปเมื่อคุณปรารถนาการช่วยเหลือเยอะที่สุด หยุดให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับฉันจากมุมมองของพระผู้เป็นเจ้ามีอะไรบางอย่างที่คุณยังไม่เคยสัมผัสรวมทั้งคุณจะปราศจากความรู้เรื่องอย่างถ่องแท้ ยืมใจความในส่วนท้ายรวมทั้งทำความเข้าใจกับมันอย่างเป็นธรรมชาติ

เขาเอาชนะคุณหรือเปล่า? ต่อสู้ ฉันตบตีคุณหรือยัง? ไม่ คุณไม่ชอบเขาไหม? ชิงชัง. คุณเกลียดชังฉันไหม อย่าชัง. แล้วเพราะอะไรคุณถึงชี้ปืนมาที่ฉัน? เพราะเหตุว่าคุณเป็นคนดี? อะไร? เหตุผลไม่เป็นประโยชน์ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ นี้เป็นอย่างไร? คนดีจะต้องจ่อปืน?

อัปเดตคำตอบนี้แต่เดิมไม่ต้องการที่จะอยากอัปเดต แต่ว่าเมื่อวานนี้เพื่อนฝูงของฉันถามเลขลำดับบัตรจากฉันรวมทั้งโทรศัพท์หาฉัน 1,000 หยวน ก่อนหน้าที่ผ่านมาเพื่อนฝูงทนายช่วยทำให้ฉันคิดรวมทั้งเสนอแนะให้ฉันฟ้องความเป็นไปได้ที่จะชนะคดีด้วยงานอย่างเขาโดยเบื้องต้นแล้ว 100%

จากนั้นเขาสามารถบังคับค่าตอบแทนรายเดือนแล้วก็เงินทองของเขาได้นอกเหนือจากนั้นเขายังบอก ฉันเกี่ยวกับประเด็นนี้ถึงแม้ว่าการเลิกร้างก็ติดหนี้ติดสินก่อนแต่งงานและไม่ได้รับผลพวงจากการหย่าร้างโน่นเป็นถึงแม้ว่าเขาจะโอนบ้านให้เมีย แต่ว่าก็ยังสามารถทำงานได้ แต่เดิมฉันจัดแจงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแล้ว

แม้กระนั้นเมื่อฉันปรารถนาส่งข้อมูลจริงๆฉันก็ลังเลอีกรอบเหมือนกันกับที่สหายบางบุคคลบอกในความเห็นที่ว่าฉันรังควานเขาทั้งยังทางตรงหรือทางอ้อมโดยจงใจหรือเปล่าตั้งอกตั้งใจ แม้ว่าจะไม่ใช่ความมุ่งมั่นของฉัน แม้กระนั้นฉันก็มิได้นึกถึงผลสรุปของเขารวมทั้งฉันก็ไม่ทราบว่าการพนันไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่คนจะเลิกเล่น

การยืมเงินจากเขาเป็นการช่วยเขา มังกรฟ้าลอตเตอรี่ แม้กระนั้นในที่สุดแล้วการทำร้ายร่างกายเขาก็เป็นการไม่ชอบธรรมที่จะตกระกำลำบากเมื่อเขาทุกข์ยากลำบากที่สุดด้วยเหตุผลดังกล่าวภายหลังคิดหัวข้อนี้แล้วเขาก็มิได้คิดแผนที่จะฟ้องร้องคดีเขา ถึงแม้ว่าเงินที่เขาให้ฉันในคราวนี้จะไม่สามารถที่จะจัดการกับปัญหาที่จริงจริงได้ แต่ว่าฉันก็ตกลงใจที่จะไม่ติดตามเขาจะใช้คืนให้ฉันหากเขามีเงินแล้วก็ลืมมันไปพบกเขาขาดเงิน