ในช่วงเวลาที่ฉันเรียนมหาลัย มังกรฟ้า ฉันมีเงินในกระเป๋าเยอะมาก

มังกรฟ้า

ในระหว่างที่ฉันยังอยู่สี่ถึงห้าร้อยต่อเดือนเขาใช้ 10,000 หยวนสำหรับเพื่อการจำหน่ายหุ้นสนใจกับ “การเล่น มังกรฟ้า ” มันไม่มีความจำเป็นว่าคุณจะชนะหรือแพ้ คุณฝึกมือ ฉันซื้อโน้ตบุ๊กที่มีขนาดไม่กี่พันดอลลาร์รวมทั้งขายได้ในราคาสามพันเมื่อฉันรู้สึกเขินอาย

โน่นเป็นผู้ที่ฉันมีความรู้สึกว่าจุดเริ่มแรกของชีวิตสูงขึ้นยิ่งกว่าฉันมากมายพนันบอลจริงๆตอนต้นฉันมีความรู้สึกว่าเขาเพียงแค่เล่นหุ้น แต่ว่าฉันมิได้มุ่งหวังว่าหลังสำเร็จการศึกษาเขามีหนี้สินราว 1.4 ล้านหยวนฉันได้ยินจากเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของเขา ฉันไม่สามารถที่จะช่วยเหลือตัวเองได้และก็ยอมรับสารภาพกับครอบครัวของฉันนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้ยินประเด็นนี้รวมทั้งครอบครัวของฉันก็ไม่อาจจะจัดแจงหัวข้อนี้ให้เขาได้ ฉันกลัวว่าจะขาดคนๆนั้นไปมิได้ผู้ที่อยู่ในลานล้วนเป็นคนจากหน่วย

เงินของเขาถูกระบุด้วยบัตรเครดิตทั้งปวงเพื่อจะใช้คืนแม่ของเขาก็เลยนำเขาจากแบงค์หนึ่งไปอีกแบงค์เพื่อหาจำนวนเงินที่เขาเป็นหนี้เป็นสิน ถัดมาครอบครัวของเขาได้ยึดบัตรประชาชนแล้วก็บัตรธนาคารทั้งหมดทั้งปวงของเขารวมทั้งบัตรค่าตอบแทนรายเดือนประจำหน่วยของเขาก็ถูกควบคุมด้วยเพียงแต่มอบเงินค่าของหวานเพียงแค่นั้น

ยิ่งไปกว่านี้เขายังสาบานด้วยคำสัญญาที่เป็นพิษแล้วก็พวกเรารู้สึกว่ามันจบแล้ว สองปีผ่านไปในพริบตาเดียววันหนึ่งเขาขอให้ฉันออกมาเล่นน้ำหมึกเป็นระยะเวลาที่ยาวนานบอกฉันเกี่ยวกับการยืมเงินในช่วงเวลานั้นเขามิได้ถามเขาว่ามันเป็นอย่างไรเนื่องจากว่าเขาขาดเงินออมเมื่อเขาพึ่งจะ สำเร็จการศึกษาฉันมิได้ให้เขาสองสามหมื่นในขณะนั้น

ฉันให้ถุงยางกับเขาและก็ชำระเงินคืนให้เขา ผ่านไปครึ่งปีฉันพูดว่าหลุมนั้นใหญ่ไปหน่อยรวมทั้งขอให้ฉันผ่อนครึ่งงวดให้เขาคืนด้วยตัวเองฉันคิดว่าสิ่งต่างๆไม่ดีนักรวมทั้งภายหลังจากไต่ถามเป็นประจำฉันก็บอกฉันว่าฉันมี มังกรฟ้า

เล่นการเดิมพันอีกรอบแล้วก็ติดหนี้ติดสิน 300,000 หยวน ฉันมีความคิดว่า 300,000 ไม่ใช่จำนวนใหญ่ตอนนั้นแล้วก็ฉันเตือนเขาว่าอย่าเล่นอีกต่อไปแล้วให้ผ่อนหนี้ 80,000 ด้วยบัตรเครดิตของฉัน ฉันติดหนี้เมื่อฉันใช้คืนแล้วเพื่อนร่วมห้องคนอื่นก็เจอฉันและก็พูดว่าเขาติดหนี้ติดสินเงินมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าพวกเขามิได้บังคับเขา

จนถึงเขาอดทนอดกลั้นไว้มิได้เขาไม่กล้าบอกครอบครัวว่าพวกเราไปตามหาป้าของเขาและก็เขาก็เป็นนายเหมือนกันบอกบิดามารดาทางอ้อมด้วย บิดามารดาของเขาไม่สามารถที่จะโกรธ มังกรฟ้า ได้อีกต่อไปด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเขาก็เลยไม่เคยทราบว่าจะบอกเช่นไรตรงๆเวลานี้พวกเขารู้ดีว่าเขาเป็นหนี้เป็นสินมากยิ่งกว่า 1.8 ล้านหยวน