ดูอย่างกับว่าตำแหน่งของ betflik24 เป็นมากกว่าเพียงแค่การทานอาหาร

แม้กระนั้นยังเน้นย้ำถึงค่าด้านวัฒนธรรมของการเล่นแล้วก็การดู และก็มีลัษณะทิศทางที่โมเดลอสังหาริมทรัพย์เชิงวัฒนธรรมมากยิ่งกว่า ในฐานะนักลงทุนของ Wenheyou แล้วก็ผู้จัดตั้ง betflik24 พูดว่าใน Super Wenheyou ที่วุ่นวาย เขาศึกษาค้นพบความรู้สึกเห็นใจที่เชื่อมโยงอารมณ์และก็จิตใจ

อสังหาริมทรัพย์เชิงวัฒนธรรมคืออสังหาริมทรัพย์ชนิดหนึ่งที่มีลักษณะเฉพาะทางวัฒนธรรมและก็ธีมทางด้านวัฒนธรรมที่เด่น โดยมีวัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ รวมทั้งอุดมคติสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตเป็นความสามารถสำหรับเพื่อการแข่งหลัก ยกตัวอย่างเช่น ร้านจำหน่ายหนังสือ Taiwan Eslite รวมทั้งเขตศิลป์เมืองปักกิ่ง 798

เมื่อเทียบกับห้องอาหารแล้วก็เมืองของกินแล้ว อสังหาริมทรัพย์เชิงวัฒนธรรมสามารถตอบสนองจินตนาการของเมืองหลวงได้โดยธรรมชาติ แม้กระนั้นมีปัญหาทั่วๆไปว่า ปัจจุบันนี้ Super Wenheyou อยู่ไกลห่างจากอสังหาริมทรัพย์เชิงวัฒนธรรมแล้วก็ยังคงเป็นธุรกิจของเมืองของกิน: ให้เช่าที่ได้รับความนิยม ย่านธุรกิจ ตึกเบือนหน้าไปทางร้านค้าขายของกินเพื่อล่อใจการลงทุนรวมทั้งเย้ายวนใจลูกค้า

ตอนนี้พ่อค้าโดยมากใน Super Wenhe Friends เป็นห้องอาหาร Super Wenheyou นิยามตนเองว่าเป็น “ชุมชนวัฒนธรรม” แบบข้างหลังย้ำว่าผู้คนมีอารมณ์ในทุกๆวันรวมทั้งคิดว่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของสถานที่ แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้ว ลูกค้าส่วนมากมาที่ Super Wenheyou เพื่อรับประทาน ถ่ายภาพ รวมทั้งเช็คอิน .

บนถนนหนทางที่การผลิตชุมชนวัฒนธรรม ตอนนี้ Super Wenheyou เป็นเพียงแค่ “จุดสำหรับเพื่อชมวิว” เนื้อหาอย่างหนึ่งเป็นของโบราณที่เหวิน เหอโหย่ว เก็บในหมู่บ้านในเมืองนั้นแตกต่างจากนิทรรศการทางด้านวัฒนธรรมที่คล้ายกัน ขณะแสดงวัตถุ พวกเขาจะเสนอแนะผู้ครอบครองแล้วก็เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังด้วย ถึงแม้ของโบราณกลุ่มนี้จะเป็นของจริง แม้กระนั้นก็เปลี่ยนเป็นของตกแต่งตกแต่งในร้าน Super Wenheyou

อีกหัวข้อหนึ่งที่มีคุณค่าแก่การให้ความสนใจเป็น ตอนนี้ Super Wenheyou ไม่ได้มีการถ่ายทอดวัฒนธรรมเขตแดนอย่างถ่องแท้พอเพียง

Chen Zhezhi ปริญญาเอกจาก School of Business of Xiangtan University ได้กระทำการตรวจเชิงประจักษ์เกี่ยวกับการเยือนดูร้านในธ.ค. 2019 ด้วยแบบสำรวจ 258 ฉบับ เขาวินิจฉัยว่าลูกค้าของ Changsha Super Wenheyou ส่วนมากเป็นนักเดินทางต่างประเทศ

จุดมุ่งหมายของนักเดินทางต่างประเทศกลุ่มนี้เป็นการได้สัมผัสกับวัฒนธรรมโบราณของฉางซาของ Super Wenheyou ซึ่งแปลว่าความล่อใจของ Super Wenheyou ต่อผู้ซื้อในเขตแดนนั้นไม่สูง

นอกเหนือจากนั้น แบบหมู่บ้านในเมืองของร้านค้าฉางซายังได้รับการยินยอมรับจากคนซื้อจำนวนหลายชิ้น รวมทั้งผู้วงในบางบุคคลมั่นใจว่านี่เป็นข่าวดีสำหรับวัฒนธรรมเก่าที่เบาๆหายไป

ภายหลังที่กวางโจว ซูเปอร์ เหวินเหอโหย่ว เปิดขึ้น มันก็ตามตำแหน่งของหมู่บ้านในเมืองอีกรอบ ถึงแม้ว่า Wen Heyou จะเน้นว่านี่เป็นวัฒนธรรมแคว้นของกวางโจว แม้กระนั้นก็ทำให้ผู้คนสงสัยว่าเพราะอะไรก็เลยไม่ต่างอะไรระหว่าง “หมู่บ้านในเมือง” ของฉางซาแล้วก็ “หมู่บ้านในเมือง” ของกวางโจว จะมองเห็นได้ว่าการสร้างบรรยากาศทางด้านวัฒนธรรมโดย Super Wenheyou นั้นง่ายที่จะเป็นเพียงแค่ผิวเผิน

Super Wenheyou หนีไม่พ้นบรรยากาศการค้าขาย วัฒนธรรมแคว้นที่เน้นย้ำนั้นยังคงอยู่ในทางสู่การตระหนักทราบ แม้กระนั้น ในฐานะที่เป็นเมืองที่ของกินที่มีคนมีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ตเข้ามาเช็คอินแล้วก็เต็มไปด้วยผู้คน betflik24 ได้ชัยในขั้นแรกไปแล้ว